Những chiếc vé máy bay đi San Francisco giá rẻ nhất chỉ từ 690 USD. Vietnam Booking là tổng đại lý vé máy bay của rất hãng hàng không giá rẻ trên thế giới, chuyên cung cấp giá vé máy bay đi San Francisco giá gốc rẻ nhất. Liên hệ đặt vé 04 3732 2333 - 08 3827 0404 - 08 3956 2142.

Tham quan San Francisco cùng Vietnam Booking
San Francisco là đi tới một vùng đất nằm ở mũi một bán đảo giữa vịnh San Francisco và vùng bờ biển Thái Bình Dương, với phong cảnh xinh đẹp nhất có những kiến trúc nổi tiếng và nhiều địa danh ấn tượng. Được Tổ chức Economist Intelligence Unit công nhận San Francisco là thành phố du lịch hàng đầu của năm 2013. 

Khi đi du lịch nước Mỹ tại San Francisco, quý khách sẽ được đi tham quan những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố như cầu cổng vàng, đường hoa Lombard, khu phố người Hoa. Đặc biệt, đường hoa Lombard là con đường tham quan rất tuyệt vời ở San Francisco mà bất kỳ ai đến đây du lịch điều không muốn bỏ qua.

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ tới San Francisco quý khách không nên bỏ qua điểm tham quan là cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge). Là câu cầu treo nối giữa San Francisco và Martin Country nằm ở phía Bắc. Cây cầu Cổng Vàng mất 7 năm xây dựng và được hoàn thành vào năm 1937. Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo lớn nhất trên thế giới được hoàn thành và nó đã trở thành biểu tượng quốc tế được công nhận ở California và San Francisco. 

Cầu được thiết kế với màu đỏ và vàng nổi bật mọi lúc ngay cả trong thời tiết sương mù dày đặc. Cầu Cổng vàng là công trình kỳ vĩ, tượng đài của sự tiến bộ, thần tượng nghệ thuật trang trí, nối liền San Francisco và Thái Bình Dương, cây cầu nổi tiếng này là biểu tượng hoành tráng của San Francisco.

Điểm tham quan khác nữa tại San Francisco dừng chân là khu phố người Hoa lớn nhất nước mỹ. China Town tại San Francisco là cộng đồng người Hoa lớn nhất bên ngoài châu Á, là khu China Town lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất tại đây. Quý khách du lịch nước mỹ tới đây vào những ngày cuối tuần quý khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn những nét Trung Hoa.

Đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ nhất tại Vietnam Booking
Tại Việt Nam, có những hãng hàng không khai thác đường bay thuận tiện bay đi San Francisco (SFO): United Airlines, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, China Airlines, Phillippin Airlines, China Eastern, Korean Air, Cathay Pacific, American Airlines …

Đại lý bán vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
Vietnam Booking - Tổng đại lý vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không trong nước và quốc tê, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ nhất và uy tín nhất. Quý khách cho dù bất cứ nơi đâu, có thể liên hệ ngay cho Vietnam Booking để được đặt và giữ chỗ miễn phí.

Sử dụng hệ thống tốt nhất, so sánh giá của nhiều hãng hàng không danh tiếng. Vietnam Booking luôn lấy được giá vé máy bay đi San Francisco rẻ nhất cho quý khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tận tình : " Nhanh chóng - Chính Xác - Tiết kiệm ". Vietnam Booking luôn có tâm niệm, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, dịch vụ tốt nhất và giá tốt nhất là những điều Vietnam Booking đang cố gắng xây dựng trong lòng quý khách.